Thấu hiểu khách hàng cho chiến lược kinh doanh và thực thi hiệu quả - Đặng Thúy Hà (Công Thương ; Công ty Sách Alpha, 2024)
Sách cung cấp một bức tranh toàn cảnh về chiến lược kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm. Cuốn sách không chỉ tập trung vào lý thuyết mà còn bao gồm nhiều ví dụ minh họa và các case study của những tập đoàn trong và ngoài nước