Hội chứng lão hóa : Giáo trình giảng dạy đại học và sau đại học - Nguyễn Văn Tân (Y học, 2024)
Cuốn sách trình bày các kiến thức hữu ích về Hội chứng lão hóa trong thực hành lâm sàn, giải thích các thông tin về những hội chứng dễ mắc phải ở người cao tuổi như: ngất, chóng mặt, trầm cảm, suy giảm chức năng, rối loạn giấc ngủ,...