MBA - 100 kỹ thuật xử lý tình huống trong kinh doanh của người Nhật - Shimada, Tsuyoshi (Công thương, 2021)
Cuốn sách này được viết nhằm mục đích giới thiệu các phương pháp để giải quyết các vấn đề trong chuỗi hoạt động kinh doanh như: Kĩ thuật cơ bản để giải quyết vấn đề; kĩ thuật khám phá; kĩ thuật hành động; kĩ thuật thay đổi quan điểm; kĩ thuật học hỏi từ thất bại; kĩ thuật thiết lập vấn đề...