Chẩn đoán, điều trị các rối loạn tâm thần và hành vi (Sách tham khảo) - Trần Hữu Bình (Y học, 2024)
Cuốn sách trình bày các kiến thức về lĩnh vực Tâm thần học. Quyển sách được trình bày 4 phần: giới thiệu về khám người bệnh tâm thần, các rối loạn tâm thần - hành vi thường gặp, sử dụng các thuốc hướng tâm thần, một số câu trắc nghiệm tâm lý hỗ trợ chẩn đoán lâm sàng