Chiến lược chuyển đổi số : Cách thức biến doanh nghiệp truyền thống thành một doanh nghiệp số thực thụ = The digital transformation playbook : Rethinking & transforming your business for the digital age - Rogers, David L.; Phạm Anh Tuấn (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp, 2024)
Trình bày các công cụ, thực tiễn vận dụng và quá trình ra quyết định xây dựng các chiến lược cho doanh nghiệp trong thời đại số, phương diện cải tổ doanh nghiệp trong thời đại số, khai thác mạng lưới khách hàng, xây dựng nền tảng doanh nghiệp, biến dữ liệu thành tài sản...
ĐTTS ghi: Tủ sách Doanh trí do PACE thực hiện
Keywords: Quản trị kinh doanh