Kế toán quản trị nhà hàng khách sạn (Dành cho sinh viên, học viên ngành Kế toán tài chính, ngành Nhà hàng, Khách sạn, Du lịch - Giám đốc và chủ doanh nghiệp) (Tài chính, 2023)
Trình bày tổng quan về kế toán tài chính cơ bản và kế toán quản trị nhà hàng, khách sạn. Phân tích và diễn giải các báo cáo tài chính và các tỷ số tài chính