AI cho marketing & đổi mới sản phẩm : Chọn đúng khách hàng - chốt đơn hiệu quả - Pradeep, A. K. (Dân trí, 2022)
Cuốn sách AI cho Marketing & Đổi mới Sản phẩm: Chọn đúng khách hàng - Chốt đơn hiệu quả hướng dẫn cách sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tối ưu hóa chiến lược marketing và phát triển sản phẩm. Sách tập trung vào việc phân tích khách hàng, dự đoán xu hướng tiêu dùng, và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo để lựa chọn đúng khách hàng mục tiêu.