Bước chân vào Metaverse : Để khai thác nền kinh tế tỷ đô-la - Rijmenam, Mark van (Chuyển đổi số, 2023)
Cuốn sách Bước chân vào Metaverse: Để khai thác nền kinh tế tỷ đôla giới thiệu tổng quan về Metaverse và cách các cá nhân, doanh nghiệp có thể tận dụng công nghệ như thực tế ảo, AI và blockchain để tham gia vào nền kinh tế kỹ thuật số mới. Sách phân tích cơ hội, thách thức và chiến lược để khai thác hiệu quả thị trường ảo đầy tiềm năng này.