FOOD : Khởi sự kinh doanh dịch vụ ăn uống - Mintzer, Rich (#Hashtag Startup, 2024)
Cuốn sách giới thiệu cách giải quyết các vấn đề liên quan đến quá trình vận hành trong kinh doanh dịch vụ ăn uống như quản lý tài chính, marketing, điều hành hoạt động, đào tạo nhân sự và quy định pháp luật,...