Dịch vụ khách hàng 5 sao = Five star service : Điều gì khiến khách hàng không thể rời bỏ bạn - Heppell, Michael (Lao động ; Công ty Sách Alpha, 2023)
Hướng dẫn cải thiện trải nghiệm khách hàng bằng cách mang đến dịch vụ với chất lượng xuất sắc (dịch vụ khách hàng 5 sao), cụ thể qua 7 nội dung: yếu tố tâm lý học của dịch vụ, kỹ nghệ cảm xúc, những sự tương tác truyền cảm hứng, kiến thức cơ bản của bán hàng qua điện thoại, định vị sự tiêu cực, những bài học lãnh đạo, kế hoạch kinh doanh chi tiết