Balaji Srinivasan : Công nghệ, sự thật và tương lai - Jorgenson, Eric; Long Vũ (H. Dân trí, 2024)
Sách khám phá vai trò của công nghệ trong việc tái cấu trúc xã hội và định hình tương lai số hóa. Cuốn sách chia thành ba phần chính: Phần 1: Công nghệ Phần 2: Sự thật Phần 3: Kiến tạo tương lai
Có tài liệu tham khảo
Keywords: Tham khảo