Không gian thờ cúng tổ tiên của người Việt : Truyền thống và đương đại - Hoàng Thăng Long; Bùi Hữu Dược; Bùi Đình Ngọc; Nguyễn Hoàng Quân; Mai Thị Hoa (Hồng đức, 2024)
Tập hợp các bài viết trình bày cơ sở lý luận về tín ngưỡng thờ tổ tiên của người Việt; cách sắp xếp bài trí và ứng xử không gian thờ cúng tổ tiên của người Việt