Thực hành lâm sàng : Tâm thần học - Bùi Quang Huy (Y học, 2024)
Sách tập hợp hơn 50 bài hướng dẫn lâm sàng về các rối loạn tâm thần phổ biến, đề cập chi tiết các triệu chứng, hướng dẫn cách khám từng loại rối loạn tâm thần, định hướng chẩn đoán và hướng dẫn cách điều trị tỉ mỉ, cụ thể