Hành vi tổ chức : Con người, công nghệ và sự thịnh vượng = Organizational behavior - Trần Trọng Thùy (Tài chính, 2024)
Giới thiệu những vấn đề cụ thể của hành vi tổ chức. Tổng quan về các cấp độ như cấp độ cá nhân, cấp độ nhóm, cấp độ tổ chức, cấp độ liên chức năng và phương pháp nghiên cứu trong hành vi tổ chức