Các rối loạn cảm xúc : Sách tham khảo - Trần Hữu Bình (Y học, 2024)
Cuốn sách trình bày có hệ thống về cảm xúc cùng các hình thái rối loạn cảm xúc đa dạng và phức tạp thường gặp trong thực hành lâm sàng tâm thần học. Sách cung cấp kiến thức về khái niệm, phân loại, triệu chứng lâm sàng và cơ sở sinh lý của các rối loạn cảm xúc, đồng thời đề cập đến các hội chứng liên quan như trầm cảm, hưng cảm và loạn cảm.