Chuyển đổi lớn : Ráp lại thế giới, từ Edison tới Google = The big switch - Carr, Nicholas (Trẻ, 2023)
Đề cập đến cuộc cách mạng mới liên quan đến máy tính và lí giải việc chuyển từ kỉ nguyên máy tính cá nhân sang kỉ nguyên của tiện ích điện toán, điện toán đang dần trở thành một loại dịch vụ tiện ích mang tính đại chúng và hệ quả của quá trình này sẽ thay đổi triệt để xã hội