Nhân chuỗi cửa hàng : 9 bước tinh gọn với công thức "cộng - trừ - nhân - chia" - Phùng Thanh Ngọc (Thế giới, 2023)
Giúp hiểu rõ công thức tạo doanh thu với 7 thành phần cơ bản; công thức tinh gọn để mở chuỗi; 9 bước chuẩn hóa cửa hàng và hoạt động kinh doanh; 4 nguyên lý hoạt động của chuỗi; 7 tử huyệt cần tránh để nhân chuỗi thành công