Tìm hiểu luật tục các tộc người ở Việt Nam - Ngô Đức Thịnh (H. Tri thức ; Công ty Cổ phần Tri thức Văn hóa Sách Việt Nam, 2025)
Nghiên cứu luật tục từ góc nhìn của các nhà nhân học; nguồn gốc, bản chất và các đặc trưng cơ bản của luật tục ở Việt Nam; ba hình thức, ba trình độ phát triển của luật tục các dân tộc ở Việt Nam; luật tục Êđê, luật tục M'nông; dân tộc Thái và luật tục Thái; hương ước của người Việt; nội dung của luật tục; việc thực thi luật tục; giá trị của luật tục; luật tục và luật pháp nhà nước
ĐTTS ghi: Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Quốc gia. Viện Nghiên cứu Văn hóa dân gian
Có tài liệu tham khảo
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành