Sổ tay điện tâm đồ : Giáo trình giảng dạy - Hoàng Văn Sĩ (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2023)
Cuốn sách trình bày phương pháp thực hành lâm sàng, phân tích các chẩn đoán, hình dạng sóng, thông số và tiêu chuẩn để nhận diện điện tâm đồ