Sổ tay điện tâm đồ : Giáo trình giảng dạy - Hoàng Văn Sĩ; Châu Ngọc Hoa (Tp. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2023)
Cuốn sách trình bày phương pháp thực hành lâm sàng, phân tích các chẩn đoán, hình dạng sóng, thông số và tiêu chuẩn để nhận diện điện tâm đồ
ĐTTS ghi: Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh Bộ môn Nội Tổng quát
Keywords: Kỹ thuật hình ảnh Y học