Các doanh nhân văn hóa Việt Nam được UNESCO vinh danh - Nguyễn Văn Tân (H. Hồng Đức, 2024)
Cuốn sách giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của sáu nhân vật lịch sử Việt Nam được UNESCO vinh danh là danh nhân văn hoá, gồm: Nguyễn Trãi, Hồ Chí Minh, Nguyễn Du, Chu Văn An, Hồ Xuân Hương và Nguyễn Đình Chiểu
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành