Quản trị nguồn nhân lực thời đại mới = Fundamentals of human resource management : 9th edition - Noe, A. Raymond; Hollenbeck, R. John; Gerhart, Barry; Wright, M. Patrick; Lê Đức Thuận; Lê Vũ Tuệ Nương; Nhóm dịch giả VNHR Dịch (H. Công Thương, 2024)
Cuốn sách là tổng quan về quản trị nguồn nhân lực; đưa ra các hoạt động của quản trị nguồn nhân lực tiếp cận theo chức năng như: tuyển dụng, đạo tạo và phát triển nguồn nhân lực, đánh giá và cải thiện hiệu quả công việc, đãi ngộ nhân viên và hoàn thành các mục tiêu nhân sự khác
Keywords: Quản trị Kinh doanh