Các địa danh đẹp nhất thế giới - Gifford, Clive; Trần Giang Sơn (H. NXB Hà Nội, 2023)
Cuốn sách giới thiệu những địa danh đẹp nhất thế giới do con người và thiên nhiên tạo nên ở châu Âu, Trung và Nam Mỹ, Bắc Mỹ, châu Phi, châu Á, châu Đại Dương và châu Nam Cực
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành