Cách người Nhật quản lý hiệu suất công việc - Hidenori, Shibamoto (Công thương, 2023)
Cuốn sách đưa ra những giải pháp quản lí công việc một cách hiệu quả của người Nhật: Lập danh sách đầu việc chi tiết; tối ưu năng suất và chất lượng; giám sát và tinh chỉnh liên tục; thiết lập quy trình khoa học; nâng cao hiệu quả làm việc nhóm; quản lý tiến độ và đánh giá kết quả