Du lịch Việt Nam qua các di sản thể giới được Unesco công nhận - Võ Văn Thành (Nxb. Hà Nội, 2023)
Cuốn sách giới thiệu những nét đặc sắc, độc đáo của các di sản thiên nhiên thế giới, di sản văn hoá thế giới, di sản văn hoá phi vật thể thế giới trong du lịch được UNESCO công nhận tại Việt Nam