Khám lâm sàng thần kinh - Đinh Hữu Hùng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2022)
Cuốn sách cho biết trình tự khám lâm sàng bệnh hệ thần kinh nhằm chẩn đoán đúng vị trí tổn thương cũng như nguyên nhân bệnh. Hỏi bệnh; khám tổng quát bệnh nhân bị bệnh thần kinh; khám tình trạng tâm thần kinh; khám các dây thần kinh sọ; khám vận động...