Tiền di động để thúc đẩy tài chính toàn diện = Mobile money for financial inclusion - Maina, Juliet; Pasti, Francesco; Naghavi, Nika; Muthiora, Brian; Trần Nhật Lệ; Đỗ Xuân Bình; Nguyễn Quý Hải (Thông tin và Truyền thông, 2020)
Cuốn sách trình bày các nghiên cứu về chính sách và quản lý thực thi tiền di động; báo cáo thực trạng ngành tiền di động các năm 2018-2019; triển khai chính sách tiền di động ở Kenya nhằm thúc đẩy cách mạng tài chính số; tiền di động tại Philippines; thị trường, mô hình và quy định tiền di động dành cho người chưa có tài khoản ngân hàng; chứng chỉ tiền di động