Khuyên người tin sâu nhân quả - Chu An Sĩ (An Sĩ toàn thư, 2015)
Giảng giải những giáo lý về Chánh pháp, từng bước dẫn dắt người đọc đi vào con đường thâm tín và nhận hiểu sâu sắc về những ý nghĩa thiện ác, nhân quả... để tu tập dẹp trừ điều ác và phát huy những điều tốt lành