Khuyên người bỏ sự tham dục - Chu An Sĩ (An sĩ toàn thư, 2015)
Sách nói về những lời khuyên răn ngăn sự dâm dục của con người để bảo vệ gia đình hạnh phúc, để giữ gìn sức khoẻ, để tạo phúc, để tu tâm dưỡng tánh...