10 đại đệ tử phật (Thế giới phật giáo, 2013)
Sách giới thiệu cuộc đời và sự nghiệp tu hành của 10 đại đệ tử nổi tiếng của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là: Đại Ca Diếp, Xá Lợi Phất, Mục Kiền Liên, Ca Chiên Diên, A Nan Đà, A Na Luật, La Hầu La, Tu Bồ Đề, Phú Lâu Na, Ưu Ba Ly