Tam quốc diễn nghĩa liên hoàn hoạ : Truyện tranh - La Quán Trung (Văn học, 2016)
Tập "Huynh đệ tranh ngôi" kể chuyện Tào Tháo bị bệnh mà chết . Con trưởng là Tào Phi lên ngôi Ngụy Vương. Sau khi trấn áp các em là Chương, Thực, Hùng, Tào Phi đã ép Hiến đế nhường ngôi cho mình, phế bỏ nhà Hán, lập nên nhà Ngụy