Tam quốc diễn nghĩa liên hoàn hoạ : Truyện tranh Tập 41 : Huynh đệ tranh ngôi - La Quán Trung; Ngô Kì Nhu; Điền Y; Phan Cần Mạnh; Lâm Lâm; Nghiêm Thiệu Đường; Trần Lữ Bình; Tưởng Bình; Trần Đình Chiến (H. Văn học, 2016)
Tập "Huynh đệ tranh ngôi" kể chuyện Tào Tháo bị bệnh mà chết . Con trưởng là Tào Phi lên ngôi Ngụy Vương. Sau khi trấn áp các em là Chương, Thực, Hùng, Tào Phi đã ép Hiến đế nhường ngôi cho mình, phế bỏ nhà Hán, lập nên nhà Ngụy
Đông A biên chỉnh theo bản Tam quốc diễn nghĩa do Phan Kế Bính dịch, Bùi Kỷ hiệu đính, Nxb. Phổ thông, 1959-1960
Keywords: Tham khảo