Tam quốc diễn nghĩa liên hoàn họa : Truyện tranh - La Quán Trung (Văn học, 2016)
Tập "Trương Tùng hiến địa đồ" thuật lại việc Biệt giá Trương Tùng ở Ích Châu được cử đi sứ Hứa Đô nhờ đánh Trương Lỗ giải nguy cho Lưu Chương, nhưng lại ngầm họa địa đồ Tây Xuyên, định dâng cho Tào Tháo. Tuy nhiên, bị Tháo khinh thường nên ông trở về. Lưu Bị biết được chuyện nên cho người đón tiếp rất trọng hậu. Trương Tùng thấy Lưu Bị là người có thân đức nên đã hiến địa đồ.