Tam quốc diễn nghĩa liên hoàn họa : Truyện tranh - La Quán Trung (Văn học, 2016)
Tập "Tam khí Chu Du" kể về việc Gia Cát Lượng sau khi lừa lấy Nam Quận, giúp Lưu Bị cưới em gái Tôn Quyền lại phá kế mượn đường diệt Quắc khiến Chu Du càng thêm uất ức mà chết. Sau khi Du chết, Khổng Minh qua Giang Đông viếng tang, nhân đó mời được Bàng Thống về giúp sức cho Lưu Bị.