Tam quốc diễn nghĩa liên hoàn họa: Truyện tranh - La Quán Trung (Văn học, 2016)
Kể chuyện sau khi Viên Thiệu thua trận uất ức mà chết, con cả của Thiệu là Viên Đàm cùng con út là Viên Thượng đánh nhau giành quyền lực. Tào Tháo thừa cơ lấy được bốn châu Ký, Thanh, U, Tinh rồi thu phục cả Ô Hoàn và Liêu Đông, dựng lên cơ nghiệp Tào Ngụy