Tam quốc diễn nghĩa liên hoàn họa : Truyện tranh - La Quán Trung (Văn học, 2016)
Tập "Mã Siêu báo thù" thuật lại chuyện Mã Siêu, Hàn Toại khởi hai mươi vạn quân từ Tây Lương đến đánh Tào Tháo, báo thù cho Mã Đằng