Tam quốc diễn nghĩa liên hoàn họa: Truyện tranh - La Quán Trung (Văn học, 2016)
Kể lại âm mưu hành thích Đổng Trác của Tào Tháo. Việc không thành, Tháo chạy trốn khỏi kinh đô, về Trấn Lưu dấy binh chống lại