Tam quốc diễn nghĩa liên hoàn hoạ : Truyện tranh - La Quán Trung (Văn học, 2016)
Tập "Bảy lần bắt Mạnh Hoạch" kể chuyện Gia Cát thừa tướng đích thân dẫn quân đi dẹp loạn Man vương. Bảy lần bắt, bảy lần tha Mạnh Hoạch, Khổng Minh đã bình định và thu phục được nhân tâm người phía nam nước Thục