Tam quốc diễn nghĩa liên hoàn hoạ : Truyện tranh - La Quán Trung (Văn học, 2016)
Tập "Khổng Minh ra Kỳ Sơn" thuật lại việc Gia Cát thừa tướng sau khi đã dẹp yên được Mạnh Hoạch ở phía nam bèn dùng kế li gián khiến Ngụy chủ phế bỏ quyền bính của Tư Mã Ý rồi dẫn đại quân lên phía bắc đánh nước Ngụy