Tam quốc diễn nghĩa liên hoàn họa : Truyện tranh - La Quán Trung (Văn học, 2016)
Tập kể về việc Triệu Tử Long biết tin Tôn Phu Nhân về Đông Ngô, lại mang theo A Đẩu thì lập tức đuổi theo giành lại Tiểu Chủ.