Tam quốc diễn nghĩa liên hoàn họa : Truyện tranh - La Quán Trung (Văn học, 2016)
Tập kể lại chuyện Lỗ Túc mời Quan Vân Trường qua Đông Ngô dự tiệc, muốn bàn chuyện đòi Kinh Châu. Quan Vũ một mình, một đao vào dự tiệc.