Tam quốc diễn nghĩa liên hoàn hoạ : Truyện tranh - La Quán Trung (Văn học, 2016)
Tập "Nhanh tay phá Mạnh Đạt" kể chuyện Ngụy chủ Tào Tuấn thấy thế Thục lớn lắm, bèn phục chức cho Tư Mã Ý, sai cầm quân ra chặn Khổng Minh. Biết Mạnh Đạt có ý làm phản đánh vào Lạc Dương, giúp Thục chiếm Trung Nguyên, Ý lập tức dẫn quân thần tốc đến phá Đạt ở Tân Thành