Tam quốc diễn nghĩa liên hoàn họa : Truyện tranh - La Quán Trung (Văn học, 2016)
Tập thuật lại cuộc chiến giữa Tôn Quyền và Tào Tháo. Tại đây, các tướng Trương Liêu của Tào Tháo và Cam Ninh của Tôn Quyền đều lập được uy danh lừng lẫy.