Tam quốc diễn nghĩa liên hoàn họa: Truyện tranh - La Quán Trung (Văn học, 2016)
Thuật lại việc Trần Cung bày mưu dụ Tào Tháo vào thành Bộc Dương rồi vây, đốt bốn cửa thành. May nhờ Điển Vi liều chết mở đường mà Tháo mới thoát nạn