Tam quốc diễn nghĩa liên hoàn hoạ : Truyện tranh Tập 49 : Cắt tóc lừa Tào Hưu - La Quán Trung; Phan Cần Mạnh; Hồ Nhạn; Dương Cẩm Văn; Nghiêm Thiệu Đường; Lý Thiết Sinh; Trần Đình Chiến (H. Văn hóa, 2016)
Tập "Cắt tóc lừa Tào Hưu" thuật lại việc Thái thú Phiên Dương là Chu Phường lừa tướng Ngụy là Tào Hưu vào sâu trong đất Đông Ngô, quân Ngụy bị trúng phục binh mà đại bại. Tào Hưu tuy thoát được về, nhưng buồn bã sinh bệnh mà chết
Đông A biên chỉnh theo bản Tam quốc diễn nghĩa do Phan Kế Bính dịch, Bùi Kỷ hiệu đính, Nxb. Phổ thông, 1959-1960
Keywords: Tham khảo