Bản hùng ca xuân 1975 : Thông tin chuyên đề (Thư viện thành phố Cần Thơ, 2025)
Tập thông tin gồm những tư liệu chính thống được sưu tầm, chọn lọc và sắp xếp với những nội dung sau: Bối cảnh lịch sử, diễn biến, kết quả của cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975; giá trị, tầm vóc, ý nghĩa và bài học kinh nghiệm của Đại thắng năm 1975; hồi ức của nhân chứng lịch sử trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước; thành tựu của Việt Nam sau ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.