Kỷ yếu hội thảo khoa học: Thực trạng và giải pháp phát triển chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch đường sông tại thành phố Cần Thơ - Nguyễn Tiến Dũng (Đại học Cần Thơ, 2025)
Hội thảo khoa học "Thực trạng và giải pháp phát triển chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch đường sông tại thành phố Cần Thơ" là nội dung thuộc Dự án Khoa học và Công nghệ cấp thành phố "Xây dựng mô hình tuyến du lịch đường sông theo liên kết chuỗi cung ứng dịch vụ tại thành phố Cần Thơ". Hội thảo nhằm mục tiêu trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm phát triển du lịch đường sông để vận dụng vào đánh giá thực trạng, đề xuất giải pháp phát triển du lịch đường sông theo chuỗi cung ứng tại thành phố Cần Thơ.