Doanh nhân Sài Gòn (Tạp chí của Ủy ban Nhân dân Tp. Hồ Chi Minh, 2025)
Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn số 695 ra ngày 10/5/2025 gồm những bài nổi bật như: Ứng dụng AI trong doanh nghiệp: không phải màn "trình diễn công nghệ" ; Xây dựng đội ngũ kế thừa trong kỷ nguyên AI ; Nghị quyết 68 và khát vọng quốc gia hùng cường từ khu vực kinh tế tư nhân ; Golf: "sân chơi" để doanh nhân xây dựng thương hiệu cá nhân...