Y học cổ truyền = Traditional medicine - Hữu Ngọc (Tham khảo biên dịch văn hoá Việt Nam, 2004)
Giới thiệu về y học cổ truyền ở Việt Nam bao gồm thuốc Nam và thuốc Bắc, tư tưởng triết học chi phối nền y học, thái độ của những người dùng thuốc... Trình bày về các tác phẩm của Tuệ Tĩnh, một số gương mặt tiêu biểu trong nền y học cổ truyền Việt Nam xưa và nay