Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định - Thành phố Hồ Chí Minh - 65 năm thi đua yêu nước (1948-2013) (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Cuốn sách ghi lại quá trình phát triển phong trào thi đua yêu nước tại vùng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định (nay là TP.HCM) từ 1948 đến 2013. Qua các giai đoạn lịch sử khác nhau, phong trào thi đua đã góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội, kháng chiến giải phóng, xây dựng và đổi mới thành phố. Cuốn sách cũng tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu và vai trò của phong trào trong việc nâng cao đời sống nhân dân, xây dựng TP.HCM ngày càng phát triển, năng động và hiện đại.